Hỏi đáp
Thưa bác sĩ, chồng tôi mắc bệnh chàm đã lâu và điều trị gần 2 năm nay nhưng bệnh vẫn không được cải thiện, bệnh hay tái đi tái lại nhiều lần với những biểu hiện đặc trưng là những vùng da khô đỏ, ngứa ngáy, bong tróc và những mụn nước rất mất thẩm mỹ, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt. Bản thân tôi có tâm lý sợ hãi cho người tiếp xúc. Tôi rất lo lắng không biết căn bệnh này có lây không? Điều trị thế nào cho hiệu quả? Tôi xin cảm ơn ! (14:47 - 20-04-2017)
Chào bác sĩ. Tôi tên Hường ở Hà Nội. Tôi bị mắc bệnh eczema đã nhiều năm nay điều trị lâu và nhiều loại thuốc nhưng không thấy hiệu quả. Tôi đã biết đến sản phẩm eczestop và mua về sử dụng thấy tình trạng bệnh của tôi được cải thiện rõ rệt: các mụn nước siu lại, giảm ngứa hiệu quả giúp tôi tự tin hơn với cuộc sống hàng ngày. Tôi xin hỏi: Thành phần chính trong sản phẩm Eczestop là gì? Vai trò của thành phần này đối với bệnh lý Eczema mà giúp tôi điều trị bệnh hiệu quả đến vậy để tôi có thể tư vấn cho người thân, bạn bè biết và sử dụng sản phẩm. Tôi xin cảm ơn! (15:01 - 13-04-2017)
Chào bác sĩ. Tôi tên Hưng ở Nam Định. Thưa bác sĩ, tôi bị viêm da cơ địa đã lâu bôi Eczestop thấy rất hiệu quả, vùng da bị viêm da cơ địa của tôi dịu đi khá nhanh khi bôi sản phẩm, các nốt rộp trên da đã khô lại, hiện tượng ngứa da giảm rõ rệt. Tôi đọc trong thành phần của kem Eczestop có chứa kẽm salicylate, nano bạc, chitosan. Vậy sản phẩm này có hoàn toàn từ thiên nhiên không? Tôi xin cảm ơn! (15:44 - 11-04-2017)
Chào bác sĩ, tôi tên Nga năm nay 35 tuổi ở TP HCM. Thưa bác sĩ, tôi bị viêm da cơ địa đã 10 năm nay, chữa rất nhiều các loại thuốc nhưng không mang lại hiệu quả. Gần đây tôi được biết đến sản phẩm Eczestop và mua về sử dụng. Sau lộ trình điều trị hơn 2 tháng bệnh của tôi gần như đã khỏi hoàn toàn, các triệu chứng như ngứa, viêm đỏ… hầu như không còn. Cho tôi hỏi sau khi điều trị khỏi các triệu chứng thì có thể bôi Eczestop thường xuyên để phòng tái phát được không? Tôi xin cảm ơn! (14:42 - 11-04-2017)
Chào bác sĩ. Vợ tôi đang mang bầu được 5 tháng, vợ tôi bị ngứa da đi khám được chẩn đoán bị eczema từ lúc bắt đầu mang thai. Tôi rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của vợ tôi cũng như em bé nên không muốn cho vợ tôi sử dụng thuốc tây điều trị bệnh. Tôi được biết hiện nay trên thị trường có sản phẩm Eczestop có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên thì có thể dùng cho phụ nữ có thai được không? Tôi xin cảm ơn ! (14:35 - 11-04-2017)
Chào bác sĩ. Tôi tên Quỳnh. Tôi bị ngứa da kèm mẩn đỏ ở mặt sau đó lan xuống người đã lâu, đi khám ở bệnh viện da liễu được bác sĩ chẩn đoán bị eczema. Tôi đã điều trị nhiều loại thuốc tây nhưng một thời gian bệnh lại tái phát lại khiến tôi ngại giao tiếp, cuộc sống bị xáo trộn. Tình cờ tôi biết đến sản phẩm Eczestop và mua về sử dụng hơn 1 tháng thấy bệnh giảm rõ rệt, tôi thấy người giảm ngứa, vùng da bị viêm của tôi khô lại, da đỡ ngứa, đỏ, tôi tự tin hơn trong giao tiếp hang ngày. Cho tôi hỏi những ưu điểm vượt trội của kem bôi Eczestop so với các sản phẩm điều trị điều trị eczema khác là gì mà giúp tôi điều trị bệnh hiệu quả đến vậy. Tôi xin cảm ơn ! (14:30 - 11-04-2017)
Chào bác sĩ. Tôi tên Chiến ở Nam Định. Thưa bác sĩ tôi có câu hỏi muốn hỏi bác sĩ như sau: Bệnh eczema bao gồm các thể bệnh nào? Tại sao là các thể bệnh khác nhau mà hướng điều trị lại cơ bản giống nhau? Tại sao Eczestop có thể dùng được cho tất cả các thể bệnh này? Tôi xin cảm ơn! (14:17 - 11-04-2017)
Chào bác sĩ. Con gái cháu bị viêm da dị ứng, cứ thời tiết chuyển mùa là toàn thân bé lại nổi mẩn đỏ, khô da và ngứa. Cháu đã áp dụng nhiều biện pháp điều trị khác nhau nhưng không khỏi. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách chữa trị bệnh hiệu quả? Không biết người bị viêm da dị ứng kiêng ăn gì trong khi điều trị bệnh? (14:13 - 11-04-2017)