Bị eczema nên sử dụng Eczestop hay sử dụng Explaq?

Bị eczema nên sử dụng Eczestop hay sử dụng Explaq?

Chào bác sĩ. Tôi tên Tuyết ở Hòa Bình. Tôi đã tham khảo rất nhiều các sản phẩm điều trị bệnh của công ty nhất là những sản phẩm điều trị bệnh ngoài da, tôi xin hỏi: Trong những sản phẩm của công ty, kem trị vẩy da Explaq cũng có tác dụng đối với trường hợp bị eczema. Vậy bệnh nhân eczema nên sử dụng Eczestop hay sử dụng Explaq. Nếu dùng cả hai thì có được không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi ạ. Tôi xin cảm ơn !

Xin chào chị Tuyết. Tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Kem trị vẩy da Explaq: với thành phần chính là chitosan, kết hợp với dịch chiết phá cố chỉ, dịch chiết ba chạc, lá sòi và MSM có tác dụng chống viêm, giúp làm sạch da, giảm dị ứng, giảm ngứa cho làn da, từ đó giảm triệu chứng của bệnh eczema rất tốt.

Với Kem Eczestop có chứa kẽm salicylate, nano bạc, chitosan và các thành phần thảo dược khác như neem, núc nác, dầu dừa,ngoài tác dụng giảm triệu chứng bệnh eczema như chống viêm, làm sạch da, giảm dị ứng, giảm ngứa thì còn cung cấp yếu tố vi lượng kẽm cho làn da, từ đó làm tăng cường sức khỏe cho làn da, tăng tái tạo tế bào da, đồng thời có thành phần dầu dừa giúp dưỡng ẩm da, làm mềm da nên sẽ có tác dụng toàn diện hơn đối với bệnh eczema. Hơn nữa, sự kết hợp của bộ 4 kẽm salicylate, tinh dầu hạt neem, nano bạc và chitosan sẽ giúp giảm viêm rất hiệu quả, do đó rất đặc hiệu với những trường hợp eczema đang có viêm. Eczestop không chỉ có tác dụng tốt với giai đoạn sớm của bệnh khi mới hình thành mụn nước, ngứa, nổi đỏ, da bong tróc,… mà còn tác dụng rất tốt ở giai đoạn sau kể cả khi đã xuất hiện các vết trầy xước và lở loét. Không những thế, sản phẩm còn giúp làm vết thương nhanh lành, nhanh liền sẹo.

Do đó, với trường hợp bệnh nhân eczema nên sử dụng kem Eczestop sẽ là công thức chuyên biệt hơn, toàn diện hơn cho tình trạng bệnh này.

Nếu bệnh nhân đã dùng Eczestop thì không cần thiết dùng kết hợp Explaq mà chỉ cần dùng Eczestop theo đúng hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc chị sức khỏe!

Chuyên viên da liễu.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 2 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO